Đức Tổng Giám Mục Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn Chào Thăm UBND Thành Phố Hà Nội

Duc_Tong_Gap_UBND_HN
Duc_Tong_Gap_UBND_HN

Hà Nội (19.11.2010). Sáng hôm nay, ngày 19.11.2010, Đức Tổng Giám Mục Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn đã đến chào thăm xã giao UBND thành phố Hà Nội. Tháp tùng ngài có cha thư ký Tòa TGM và cha xứ nhà thờ Chính Tòa. Đoàn đã được ông Nguyễn Thế Thảo, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông phó chánh văn phòng cùng các vị trong Ban Tôn Giáo thành phố tiếp tại phòng khánh tiết của ủy ban.

Đức Tổng Giám Mục Phê-rô đã ngỏ lời chào thăm ông chủ tịch và các vị trong UBND và cầu chúc các vị sức khỏe và thành công trong việc phục vụ nhân dân thành phố và lợi ích của tổ quốc. Ngài cũng cho ông biết về Đại Hội Dân Chúa sắp diễn ra tại thành phố HCM và đại hội này sẽ giúp Hội Thánh tại Việt Nam canh tân để luôn trung thành với sứ vụ của Đức Kitô.Theo ngài, đại hội này cũng sẽ giúp giáo dân dấn thân hơn trong việc sống Phúc Âm và xây dựng xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.

Ông chủ tịch đã cám ơn và đánh giá cao chuyến viếng thăm UBND của Đức Tổng Giám Mục và cho biết những thành tích của thành phố Hà Nội trong việc tổ chức Đại Lễ Ngàn Năm Thăng Long và Đại hội cấp cao Asean vừa qua tại Hà Nội. Ông cũng chúc mừng Đức TGM được bổ nhiệm làm Tổng Giám Mục Hà Nội và tái đắc cử chủ tịch HĐGM. Buổi tiếp đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở và chân thành.

Vp.TTGM Hà Nội

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top