Giáo hạt Thanh Oai: Trận chung kết và bế mạc giải bóng đá Giới trẻ lần thứ I

Sau những ngày tháng thi đấu quyết liệt và hấp dẫn giữa các đội bóng ở vòng bảng, Chúa nhật ngày 24/7/2022, tại sân bóng Đồng Trữ – Chương Mỹ đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội bóng xuất sắc nhất là Giới trẻ giáo xứ Từ Châu và Giới trẻ giáo xứ Tân Hội. Đây cũng là trận đấu chính thức bế mạc giải bóng đá Giới trẻ giáo hạt Thanh Oai lần thứ nhất năm 2022.

Đến với trận đấu hấp dẫn này, có sự hiện diện của cha Antôn Nguyễn Ngọc Sáng – Đặc trách giới trẻ giáo hạt Thanh Oai, quý Cha, quý Thầy, anh chị em trong Ban Điều hành Giới trẻ, và đặc biệt là các cầu thủ của hai đội bóng xuất sắc nhất đã lọt vào trận chung kết, cùng đông đảo các bạn giới trẻ và các cổ động viên.

Đúng 08h10, trái bóng của trận chung kết đã chính thức được lăn trên sân. Mặc cho thời tiết nắng nóng gay gắt ngay từ sớm nhưng vẫn không vì thế mà vơi đi sự nhiệt huyết trên sân của các cầu thủ và cổ động viên. Trải qua hai hiệp thi đấu với những diễn biến đầy hấp dẫn và gay cấn, chiến thắng chung cuộc của trận đấu đã thuộc về Giới trẻ giáo xứ Tân Hội với tỷ số 3 – 1.

Sau đó là lễ Bế mạc và trao cúp vô địch cho những chàng trai xuất sắc của Giới trẻ giáo xứ Tân Hội, giải nhì thuộc về các bạn Giới trẻ giáo xứ Từ Châu và giải ba thuộc về Giới trẻ giáo xứ An Hòa. Bên cạnh đó, giải “Fair Play” đã thuộc về đội Giới trẻ giáo xứ Đàn Giản.

Giải bóng đá Giới trẻ lần thứ I đã kết thúc, nhưng vẫn còn đọng lại mãi trong các đội bóng là niềm vui, sự hiệp nhất, tình đoàn kết giữa anh em chung một nhà. Ước mong không chỉ trên sân cỏ, mà cả nơi cuộc sống hằng ngày, các đội bóng luôn giữ vững tinh thần gắn bó khăng khít, luôn là những cầu thủ xuất sắc nhất để chinh phục những “khung thành” có trái tim sắt đá bằng những trái bóng yêu thương của Đức Kitô.

BTT Giáo Hạt Thanh Oai

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top