Giáo họ Đồng Lạc hân hoan trong ngày Chầu lượt

Chúa nhật VI Phục Sinh, ngày 22/5/2022, giáo họ Đồng Lạc thuộc giáo xứ Bái Xuyên vinh dự Chầu Thánh Thể trong tâm tình sốt mến.

Ngày Chầu lượt được bắt đầu với Thánh lễ khai mạc do cha xứ Giuse Mai Xuân Thùy cử hành vào lúc 6h00. Ngay sau Thánh lễ, cha xứ Giuse đã đặt Mình Thánh Chúa để các hội đoàn, các giáo xứ, giáo họ trong giáo xứ Bái Xuyên và các giáo xứ bạn thay nhau Chầu Thánh Thể.

Thánh lễ đồng tế được cử hành lúc 10h30 do cha Quản hạt Phú Xuyên Giuse Vũ Ngọc Ruẫn chủ sự. Hiệp thông trong Thánh lễ có sự hiện diện của quý Cha, quý Sơ và đông đảo giáo dân đến từ các giáo xứ bạn, cũng như toàn thể con dân trong Giáo họ. Thánh lễ đã diễn ra trong sự trang nghiêm, sốt sắng.

Kết thúc Thánh lễ, Cha chủ tế đã đặt Mình Thánh Chúa để cộng đoàn tiếp tục tôn vinh Thánh Thể.

Để khép lại ngày Chầu lượt của Giáo họ, vào lúc 16h00, toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo họ Đồng Lạc đã cùng với cha xứ Giuse cung nghinh Thánh Thể và hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn do cha Gioan Nguyễn Mạnh Hùng chủ sự.

Tạ ơn Chúa đã thương ban cho Giáo họ ngày Chầu lượt thật sốt sắng, được tràn đầy ân sủng và bình an của Chúa Giêsu Thánh Thể. Nguyện xin tình yêu của Chúa luôn đồng hành, nâng đỡ đức tin và chúc lành cho những dự định sắp tới của giáo họ Đồng Lạc chúng con.

Giáo họ Đồng Lạc

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top