Giáo xứ An Thái dâng hoa kính Đức Mẹ

14

WTGPHN – Trong tâm tình tôn vinh, ngợi khen Đức Trinh Nữ Maria và với tình liên đới hiệp thông trong miền Cổ Nhuế – An Thái, Chúa Nhật VI Phục Sinh ngày 5 – 5 – 2013 vừa qua, giáo xứ An Thái (P. Bưởi. Q. Ba Đình, Hà Nội)  vinh dự được đón đoàn hoa của giáo họ Đình Quán – giáo xứ Cổ Nhuế tới tham dự giờ dâng hoa và hiệp dâng Thánh lễ để tôn vinh và cảm tạ Đức Mẹ.

Đúng 17h30, đoàn hoa của giáo họ Đình Quán đã có mặt tại giáo xứ An Thái để chuẩn bị cho giờ dâng hoa vào lúc 18h30. Điều đặc biệt và hiếm có ở các đoàn hoa của các giáo xứ là đoàn hoa của giáo họ Đình Quán có đủ các thành phần: các bà, các mẹ, các anh, các chị và có cả các em nhỏ mới có 5 tuổi; có gia đình 3 mẹ con đều ở trong hội con hoa, với sắc mặt rạng rỡ, vui tươi vì được dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng thay cho cộng đoàn. Sau giờ dâng hoa là Thánh lễ tạ ơn khai mạc Tháng Hoa do Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hy chủ tế vào lúc 19h00.

Sau Thánh lễ, Cha xứ Giuse đã thay mặt cộng đoàn giáo xứ An Thái cám ơn đoàn hoa của giáo họ Đình Quán với lòng yêu mến Mẹ, yêu mến giáo xứ An Thái đã không quản ngại khó khăn, xa xôi gần 10 cây số đã tới với giáo xứ An Thái để dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng thay cho cộng đoàn và nhất là thể hiện tình hiệp thông, liên đới trong giáo miền Cổ Nhuế – An Thái.

Thánh lễ khai mạc Tháng Hoa đã khép lại nhưng đem lại cho cộng đoàn niềm vui, niềm hân hoan, hơn nữa là biểu lộ lòng yêu mến và tôn sùng Đức Mẹ trong Tháng Hoa này. Ước chi qua lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, xin Chúa luôn gìn giữ và ban muôn ơn lành cho cộng đoàn giáo họ Đình Quán và giáo xứ An Thái.

15
15
15
15
15
15
15
15
15
15
15
15
15
15
15

Giáo xứ An Thái

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top