Giáo xứ Gò Cáo chầu Thánh Thể thay mặt giáo phận

DSCN3098_resizeWTGPHN – Để chuẩn bị cho ngày chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận vào ngày Chúa nhật 22 tháng 9 năm 2013, giáo xứ Gò Cáo dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy của cha xứ Vicentê Nguyễn Đăng Xuyên và cha phó Gioan.B Mai Xuân Lự, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng: quét dọn, trang hoàng từ cung thánh đến các khu vực chung quanh nhà thờ để ngày chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận được nghiêm trang sốt sắng. Không chỉ chuẩn bị quét dọn, trang hoàng bên ngoài, hơn thế nữa, mọi thành phần dân Chúa giáo xứ Gò Cáo đã lo chuẩn bị quét dọn, trang hoàng đền thờ tâm hồn bằng việc xưng tội rước lễ.

Để đón nhận ơn Chúa trong ngày trọng đại, cha Gioan.B Mai Xuân Lự đã giúp cho các bà con giáo xứ có dịp hồi tâm trước Thánh Thể Chúa. Ngài đã giúp mỗi người tự xét mình và nhìn nhận những lầm lỗi, đã xúc phạm đến Chúa, đến tha nhân để cùng cảm tạ và cầu xin ơn Chúa thứ tha, xứng đáng đón rước Chúa Giêsu Thánh Thể ngự vào đền thờ tâm hồn.

Thánh Thể Chúa là trung tâm, là điểm quy tụ mọi thành phần dân Chúa, nên từ sáng sớm mọi người đã tề tựu về thánh đường để cùng nhau tôn thờ Thánh Thể Chúa. Không chỉ giáo xứ Gò Cáo mà còn có các giáo xứ giáo họ lân cận cũng đến để cùng nhau tôn vinh Chúa Chúa Giêsu ngự trong Bí Tích Thánh Thể.

Tất cả mọi người tới tham dự ngày chầu lượt đều cảm nhận được bầu khí long trọng và trang nghiêm và đã kín mục được nhiều ân sủng và bình an của Chúa Giêsu Thánh Thể.

DSCN3071_resize
DSCN3098_resize
DSCN3099_resize
DSCN3111_resize
DSCN3115_resize
DSCN3116_resize
DSCN3119_resize
DSCN3122_resize
DSCN3125_resize
DSCN3133_resize

Jos. Hồng Ân

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top