Giáo xứ Hàm Long: Đêm Giáng Sinh 2015

DSC_0317WTGPHN – Hòa trong niềm vui toàn thể nhân loại đón mừng Con Chúa xuống thế làm người, tối 24 tháng 12 năm 2015, tại giáo xứ Hàm Long đã diễn ra đêm hoan ca và canh thức mừng Chúa giáng sinh.

Đúng 20h, cha xứ Anphonso Nguyễn Ngọc Châu đã long trọng khai mạc chương trình. Ngài mời gọi mọi người hãy vui lên, vì đêm nay là một đêm trọng đại, đêm mà lòng thương xót của Thiên Chúa dành cho con người được thể hiện một cách cụ thể, đêm an bình, đêm hạnh phúc.

Sau diễn văn khai mạc của cha xứ Anphongso, các em thiếu nhi, các ca sỹ và các ca đoàn trong giáo xứ, đã lần lượt tấu lên những bài thánh ca du dương, nhảy múa với những khúc nhạc mừng để ngợi khen tình yêu Thiên Chúa và vui mừng vì “Ngôi Lời đã làm người và ở giữa chúng ta” (x. Ga 1,14).

Sau phần hoan ca là phần canh thức giáng sinh với chủ đề: Lòng Thương Xót Của Thiên Chúa Cha được thể hiện nơi Đức Giêsu Kitô, Ngôi Lời Nhập Thể. Cuối cùng là đại lễ mừng Chúa giáng sinh. Rất đông bà con giáo dân và cả những người thuộc các tôn giáo bạn cũng đã tham dự chương trình từ đầu đến cuối một cách trang nghiêm, sốt sáng.

Sau đây là một số hình ảnh:

{besps}tgphanoi/tingiaophan/Hamlong/Canhthucgs2015{/besps}

Tác giả: Jos. Sông Châu

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top