Giáo xứ Kẻ Nghệ: Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn

Vào lúc 16h00 ngày 02/11/2019, cha xứ Giuse Nguỵ Thành Khương đã cử hành Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại Vườn Thánh giáo xứ Kẻ Nghệ để kính nhớ tổ tiên và cầu cho các linh hồn nơi luyện ngục.

Hiệp dâng trong Thánh lễ có sự hiện diện của các quý Sơ, quý Ban mục vụ, cùng toàn thể dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ.

Trong phần diễn giảng Lời Chúa, cha Giu-se chia sẻ: “Lúc này đây tuy bị ngăn cách bởi một biên giới vô hình giữa sự sống và sự chết, nhưng chúng ta vẫn nghe được bằng sự cảm thông, tiếng kêu xin của những người đang vang lên từ nấm mồ, nơi lòng đất mẹ. Việc làm đẹp đẽ và hữu hiệu nhất dành cho những người quá cố chính là cầu nguyện, dâng thánh lễ là cầu nguyện cho những người thân yêu của chúng ta, những người chúng ta nhớ”.

Sau thánh lễ, Cha xứ Giu-se kêu gọi mọi người hãy luôn luôn tưởng nhớ, cầu nguyện, dâng Thánh lễ, hi sinh và làm những việc lành phúc đức để cầu nguyện cho các linh hồn. Những thiếu sót trong phận người mỏng manh yếu đuối khi còn ở trần gian này sẽ được Chúa thương tha thứ, đón nhận họ vào nước thiên đàng; và khi họ được về bên Chúa, họ cũng sẽ cầu bầu cùng Chúa cho chúng ta.

Lạy Chúa, xin hãy nhận lời chúng con cầu nguyện hôm nay, xin Chúa nhân lành đón nhận các linh hồn, những người thân yêu của chúng con ở nơi luyện ngục cho được lên thiên đàng. 

16739 ke nghe 3
16739 ke nghe 3
16739 ke nghe 3

BTT giáo hạt Phú Xuyên

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top