Giáo xứ Lường Xá khen thưởng các em học giáo lý đạt kết quả cao   

Vào lúc 7h30 sáng Chúa Nhật, ngày 19/01/2020, tại giáo xứ Lường Xá, cha Antôn Trịnh Duy Công đã dâng Thánh lễ tạ ơn, tổng kết học kỳ I năm học 2019-2020, đồng thời khen thưởng các em học Giáo lý đạt kết quả cao trong học kỳ vừa qua.

Thánh lễ có sự tham dự của quý Sơ dòng Đa Minh Thánh Tâm, quý Ban mục vụ Giáo xứ, quý cộng đoàn, quý Phụ huynh cùng 20 lớp Giáo lý các cấp, với tổng số trên 500 học sinh.

Trước Thánh lễ, Sơ Maria Phạm Anh Hường công bố kết quả học tập của 3 em đứng đầu mỗi lớp. Tiếp đến, Cha xứ Antôn cùng quý Thầy cô giáo lý viên trao phần thưởng cho các em, theo thứ tự kết quả mà các em đạt được trong mỗi lớp.

Sau phần phát thưởng, cha xứ Antôn chủ sự Thánh lễ tạ ơn, cũng là Thánh lễ Chúa Nhật cuối cùng trong năm Kỷ Hợi, cộng đoàn tham dự Thánh lễ trong bầu khí trang nghiêm và sốt sáng, với những ước nguyện tốt lành trong năm mới Canh Tý.

Tạ ơn Chúa đã ban cho các em Thiếu nhi có một kỳ học Giáo lý với những kết quả tốt đẹp. Xin Ngài chúc lành và đồng hành cùng các em trong học kỳ tiếp theo, cùng xin Ngài ban dồi dào ơn lành cho Giáo xứ trong năm mới này.

17285 trao phan thuong 3
17285 trao phan thuong 3
17285 trao phan thuong 3

BTT Gx. Lường Xá

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top