giáo xứ Nam Dư mừng kính trọng thể Thánh Giuse Quan thầy

Ngày 17/3/2016, giáo xứ Nam Dư đã mừng kính trọng thể Thánh Giuse Quan thầy giáo xứ. Đây là ngày hội, ngày vui của cộng đoàn giáo dân Nam Dư.

nam_du_2Cuộc rước kiệu long trọng tôn vinh thánh cả Giuse đã được tổ chức trong khuôn viên thánh đường từ nửa buổi sáng, trước khi cử hành Thánh lễ.

Thánh lễ được cha Quản hạt Chính toà Anphongso Nguyễn Ngọc Châu chủ sự, đồng tế với Ngài còn có các cựu cha xứ, các cha trong TGP Hà Nội.

Trong bài giảng, cha Quản hạt cũng nhấn mạnh về đời sống hi sinh thầm lặng nhưng rất mẫu mực của thánh Giuse, cùng nhắc nhở những ai đã chọn thánh Giuse làm Quan thầy sống xứng đáng cùng luôn cầu nguyện với Ngài để được Ngài nâng đỡ.

Ngày lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, sốt sáng, đặc biệt khi công trình nhà hội của giáo xứ đang dần hoàn thiện. Chúng ta tin tưởng rằng thánh Giuse vẫn đang tiếp tục dõi theo và cầu bầu cho giáo xứ.

Lạy thánh Giuse là Quan thầy của giáo xứ, của Tổng Giáo Phận, thánh bảo trợ của Giáo Tỉnh Hà Nội, xin cầu bầu cùng Thiên Chúa, ban ơn nâng đỡ cho chúng con trong cuộc sống trần thế nhiều gian nan nguy khó này!

nam_du_1_copynam_du_1
namdu

Giáo xứ Nam Dư

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top