Giáo xứ Ngọc Lũ: Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới

Chúa nhật XXIII thường niên ngày 04/9/2022, trong niềm vui chào đón năm học mới 2022 – 2023, cha xứ Giuse Vương Văn Đệ cùng các em thiếu nhi, giới trẻ và cộng đoàn giáo xứ Ngọc Lũ đã hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới.

Hiệp dâng trong Thánh lễ có sự hiện diện của cộng đoàn giáo xứ, các em học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh và những người tham gia vào công cuộc giáo dục các thế hệ trẻ trong Giáo xứ.

Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ Giuse đã mời gọi cộng đoàn cộng tác vào công trình xây dựng Trung tâm Mục vụ của Tổng Giáo Phận theo lời kêu gọi của Bề trên và hiệp lời cầu nguyện cho năm học mới của các em thiếu nhi, giới trẻ của Giáo xứ.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, khởi đi từ bài Tin Mừng, Cha xứ Giuse đã nhấn mạnh hai điều kiện để trở thành Tông đồ của Chúa là phải biết từ bỏ cha mẹ, anh em, vợ con, của cải đời này và vui vẻ đón nhận Thập giá Chúa ban.

Cha cũng không quên nhắc nhở đến các bậc phụ huynh, các anh chị giáo lý viên và đặc biệt với các em thiếu nhi: các con chính là tương lai của Giáo hội, cách riêng với Giáo xứ.

Kết thúc Thánh lễ, Cha xứ Giuse đã trao các phần quà cho các em có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Hi vọng trong năm học mới, các em sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, để có thể đạt được những thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó ơn Chúa đóng vai trò tuyệt đối quan trọng. Đó cũng là lí do Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới được cử hành.

Giáo xứ Ngọc Lũ

Print
Email
Scroll to Top