Giáo xứ Phúc Lâm đón cha phó xứ về ở thường trực

Thứ Ba ngày 24/04/2018, vào lúc 16h giáo xứ Phúc Lâm hân hạnh được đón cha phó Giuse Tạ Ngọc Nghiệp về thường trực tại giáo xứ. Chủ sự thánh lễ là cha quản hạt Brunô Nguyễn Văn San, chính xứ Thạch Bích kiêm nhiệm hai giáo xứ Phúc Lâm và Thượng Lâm.

Thuyên chuyển 13 linh mục trong Tổng Giáo phận Hà Nội

Trong thánh lễ đồng tế còn có sự hiện diện của quý cha bạn cùng lớp, thầy phó tế, quý sơ, quý ông bà cố và gia đình của cha, giáo xứ Công Xá, giáo xứ Tràng Duệ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Trong Phần chia sẻ Lời Chúa, cha quản hạt Bru-nô đã có lời chúc mừng đến với giáo xứ Phúc Lâm sau 65 năm nay mới có cha ở cùng cộng đoàn. Hiện nay giáo xứ Phúc Lâm có 7 giáo họ với số giáo dân là hơn một ngàn trải dài trong hai huyện Chương Mỹ và Ứng Hòa.

Sau thánh lễ Cha quản hạt đã đại diện Đức Hồng Y Phê-rô trao cha Giuse Tạ Ngọc Nghiệp cho cộng đoàn giáo xứ Phúc Lâm. Ông trùm đại diện cho cộng đoàn giáo xứ đã có lời cám ơn đến quý cha và toàn thể cộng đoàn.

Phần đáp từ, cha Giuse đã có lời cám ơn tới cha quản hạt, quý cha đồng môn, ông bà cố và gia đình nội ngoại; cám ơn đến giáo xứ Công Xá là nơi cha ở phục vụ cộng đoàn hơn một năm, cùng toàn thể cộng đoàn hiện diện.

13837 gx phuc lam 4
13837 gx phuc lam 4
13837 gx phuc lam 4

Lm. Giuse Nguyễn Khắc Trường

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top