Giáo xứ Sở Kiện: Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 15 năm thành lập Giới trẻ

Chúa Nhật Chúa Hiển Linh ngày 06/01/2019, các anh chị cựu và các bạn giới trẻ Giáo xứ Sở Kiện đã cùng quy tụ tại Tiểu Vương Cung Đức Mẹ Vô Nhiễm để dâng lời tạ ơn kỷ niệm 15 năm thành lập hội Giới trẻ, đây cũng là dịp đặc biệt khi cha xứ Antôn Trần Quang Tiến chính thức tuyên bố sáp nhập Giới trẻ và Cựu Giới trẻ vào làm một.

Thánh lễ do cha xứ Antôn chủ sự, đồng tế có cha phó Giuse Nguyễn Hữu Lam cùng sự hiện diện đông đảo của các bạn trẻ và cộng đoàn dân Chúa. Mở đầu Thánh lễ, cha Antôn mời gọi cộng đoàn hiệp ý với các bạn trẻ dâng lời tạ ơn Chúa đã phù trợ và chúc phúc cho Giới trẻ từ ngày thành lập cho đến hôm nay, đồng thời thêm lời cầu nguyện cho Giới trẻ luôn tràn đầy ơn Chúa để các bạn chu toàn các công việc chung của Giáo xứ và Giáo hội. Đặc biệt đối với các bạn giới trẻ đã có gia đình, thì có được một gia đình êm ấm, hạnh phúc, công ăn việc làm ổn định để các bạn sẽ là những nền tảng, là động lực cho các bạn trẻ còn đang đi học. Cha Antôn cũng mời gọi cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện cho những trẻ em trên toàn thế giới đang gặp khó khăn theo tinh thần chung của Giáo hội hoàn vũ.

15 năm không phải quá dài nhưng cũng là một chặng đường đầy những khó khăn vất vả từ những ngày đầu thành lập, cho đến những thế hệ trẻ hiện nay. Giới trẻ giáo xứ Sở Kiện vẫn luôn nhiệt thành trong các công việc phụng vụ Chúa và phục vụ tha nhân, chăm chỉ trong các việc học hỏi giáo lý, tập hát, các hoạt động bác ái như ve chai, từ thiện, sống đúng với lời Chúa và noi gương Thánh quan thầy. Nguyện xin Chúa ban nhiều ơn lành trên các bạn giới trẻ, đặc biệt là ban điều hành, để các bạn luôn sống đúng với tinh thần của người trẻ: sống yêu thương, tràn đầy nhiệt huyết, và hăng say dấn thân trong sứ vụ loan báo Tin mừng qua chính môi trường sống mỗi ngày.

15040 gioi tre 515040 gioi tre 515040 gioi tre 515040 gioi tre 5 THHH Sở Kiện

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top