Giáo xứ Tiêu Động Thượng: Rước kiệu tạ ơn Thánh Tâm Chúa Giê-su

1

WTGPHN – Chúa nhật cuối tháng ngày 28 tháng 6 năm 2015, toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Tiêu Động Thượng hân hoan rước kiệu tạ ơn Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Vào lúc 18h00′, cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ đã tụ họp đông đủ, để cùng với cha quản xứ Antôn Trần Công Ý chủ sự cuộc rước kiệu tôn kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, xung quanh ngôi thánh đường của giáo xứ.

Cuộc rước kiệu tôn kính Thánh Tâm Chúa Giêsu hôm nay là tâm tình tri ân cảm tạ của cộng đoàn giáo xứ, tạ ơn Chúa vì tình thương mà Chúa đã tỏ lộ trái tim Người cho con người, tạ ơn Chúa bởi trái tim bị đâm thâu đã tuôn tràn máu và nước là nguồn mạch sự sống và ơn cứu độ cho người, tạ ơn Chúa vì muôn hồng ân Chúa đã ban xuống trên giáo xứ, trên mỗi người.

Cuộc rước kiệu hôm nay cũng là lời mời gọi mọi người tín hữu hãy luôn biết tôn sùng Thánh Tâm Chúa trong cuộc sống hằng ngày, để phó thác đời mình vào tình thương của Chúa để Người trợ giúp trở che: “Hỡi tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng.” (Mt 11,28).

Cuộc rước kiệu đã diễn trang nghiêm sốt sắng, sau cuộc rước kiệu là thánh lễ vọng kính trọng thể hai thánh tông đồ Phêrô và Phaolô.

{besps}tgphanoi/tingiaophan/Tieuthuong/Taonthanhtam2015{/besps}

BTTGX

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top