Giáo xứ Trung Lương khai mạc giải bóng đá hè 2022

Giải bóng đá tranh cúp mùa hè năm 2022 tại giáo xứ Trung Lương đã được chính thức khai mạc vào sáng Chúa nhật 26/6/2022.

Với mục đích gia tăng tình liên đới, hiệp nhất và giao lưu giữa các giáo họ trong toàn xứ Trung Lương. Đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe để có một thân thể khỏe mạnh trong một tinh thần minh mẫn, hầu tích cực góp phần tham gia vào các công việc chung của giáo xứ, cha Micae Nguyễn Ngọc Thanh đã long trọng khai mạc giải bóng đá tranh cúp mùa hè 2022.

Tham dự mùa giải năm nay có sự góp mặt của các cầu thủ thuộc giáo xứ Trung Lương cùng 3 giáo họ trực thuộc là Thượng Đồng, Lương Cầu và Cửa Giang. Giải đấu được tổ chức theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn hai đội có số điểm cao nhất vào chơi trận chung kết.

Trong lời khai mạc, Cha phó Micae đã chúc tất cả các cầu thủ thi đấu bằng tất cả sự nhiệt huyết, hăng say và niềm khát khao của tuổi trẻ. Đồng thời biết thể hiện nét đẹp của các cầu thủ công giáo qua những lời nói, cử chỉ và hành động trên sân để truyền giáo đến với những người chưa biết Chúa.

Ngay trong ngày khai mạc, hai trận đấu giao hữu đã được diễn ra. Đầu tiên là trận đấu giữa giáo xứ Trung Lương và giáo họ Lương Cầu với chiến thắng 4-1 cho giáo họ Lương Cầu. Trận đấu thứ hai là cuộc gặp giữa giáo họ Thượng Đồng gặp giáo họ Cửa Giang kết thúc với tỷ số 2-2.

Theo lịch thi đấu, sáng Chúa Nhật (03/7/2022) sẽ diễn ra 2 trận đấu giữa:

– Giáo xứ Trung Lương vs Giáo họ Cửa Giang

– Giáo họ Lương Cầu vs Giáo họ Thượng Đồng

Giáo xứ Trung Lương

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Lên đầu trang