Giáo Xứ Tường Loan Đón Thánh Giá Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội

DSC00619
DSC00619

WTGPHN – Trong chương trình suy tôn Thánh giá giới trẻ tại các giáo xứ của Tổng Giáo phận Hà Nội, cộng đoàn giáo xứ Tường Loan và đặc biệt là các bạn giới trẻ trong giáo xứ đã cùng đón rước, cầu nguyện và suy tôn Thánh giá giới trẻ.

17h00 ngày 26/04/2015: cộng đoàn giáo xứ Tường Loan đã đến nhà thờ giáo xứ Phú Ốc để nhận Thánh giá Giới trẻ. Nghi thức trao thánh giá này đã nói lên tình hiệp nhất và tình liên đới giữa hai giáo xứ.

Tiếp đó, 18h30 cùng ngày: Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Ngọc và cộng đoàn giáo xứ Tường Loan đã long trọng cử hành Thánh lễ Suy tôn Thánh Giá Chúa Ki-tô. Sau đó, tất cả cộng đoàn giáo xứ đã đi đàng Thánh giá trọng thể ngoài khuôn viên nhà thờ; cùng với cha xứ cộng đoàn giáo xứ đã suy niệm những chặng đàng thương khó của Chúa và kết thúc với nghi thức hôn kính Thánh Giá Chúa.

19h30 ngày 27/06/2015: Các bạn giới trẻ, các em thiếu nhi trong giáo xứ đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc để tôn vinh Thánh giá Chúa với đêm hoan ca “Tình yêu Thập tự”. Ngay sau đó, vào hồi 20h30 cùng ngày, tất cả cộng đoàn giáo xứ đã cùng hiệp thông với các bạn giới trẻ cầu nguyện Taizé với chủ đề “Tình yêu Thánh giá”.

Đúng 6h00 ngày 28/06/2015: Cộng đoàn giáo xứ đã quy tụ tại ngôi thánh đường giáo xứ Tường Loan để tổ chức giờ chầu Thánh thể Chúa với việc suy ngăm mầu nhiệm Thánh thể là hy tế Thập giá của Chúa Ki-tô.

Chương trình suy tôn Thánh giá Chúa Ki-tô tại giáo xứ Tường Loan kết thúc với nghi thức traoThánh giá giới trẻ cho đoàn giới trẻ thuộc giáo xứ Xuân Bảng.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày cung nghinh Thánh giá đại hội giới trẻ tại giáo xứ Tường Loan.

{besps}tgphanoi/tingiaophan/Tuongloan/thanhgiagioitre{/besps}

BTT Giáo xứ Tường Loan

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top