Giáo xứ Vỉ Nhuế chầu Thánh Thể thay mặt giáo phận.

Chúa Nhật XXIV thường niên (13-9-2015), giáo xứ Vỉ Nhuế long trọng tổ chức chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận.

Từ nhiều ngày trước, ban trùm, các hội đoàn và nhiều giáo dân đã đến nhà thờ để lao động, dọn dẹp và trang trí cho ngày lễ chầu cũng như chuẩn bị tâm hồn qua việc lãnh nhận Bí tích Hòa Giải để tham dự lễ chầu sốt sắng và mang lại nhiều lợi ích thiêng liêng.

Sáng ngày 13 tháng 9, sau Thánh lễ lúc 5h30, cha giám quản Antôn đã đặt Mình Thánh để các hội đoàn, các giáo xứ thay phiên nhau chầu Thánh Thể Chúa.

10h30 cùng ngày, Thánh lễ đồng tế được diễn ra dưới sự chủ sự của Gioan Nguyễn Mạnh Hùng, đồng tế với ngài có các cha trong giáo phận và đông đảo bà con đến từ những giáo xứ lân cận hiệp dâng.

Sau thánh lễ đồng tế, các hội đoàn tiếp tục chầu Mình Thánh Chúa đến hết ngày. Thánh lễ tạ ơn lúc 16h30 do cha Phêrô Nguyễn Phú Hùng, giám quản xứ Đồng Bào.

Ngày chầu lượt của giáo xứ Vỉ Nhuế đã kết thúc tốt đẹp và ý nghĩa.

vn1
vn2
vn3
vn4
vn5
vn6
vn7

Giáo xứ Vỉ Nhuế

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top