Giới thiệu sách “Cuộc Thương khó và Thập giá”

“Cuộc Thương khó và Thập giá” là cuốn sách được nhóm nữ tu Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội chuyển ngữ từ nguyên bản tiếng Anh “The Passion and the Cross” của linh mục Ronald Rolheiser, OMI.

Đọc cuốn “Cuộc Thương khó và Thập giá” ta bắt gặp những cái nhìn rất riêng của tác giả về cuộc Thương khó và Thập giá của Chúa Giêsu. Những suy tư của tác giả giúp chúng ta khám phá những kho tàng ý nghĩa ẩn giấu bên trong các sự kiện mà Chúa Giêsu đã trải qua.

Mùa Chay đang dần tiến đến cao trào của sự sám hối và trở về. Cuộc Thương khó và Thập giá của Chúa Giêsu là đối tượng chúng ta suy ngắm trong Tuần Thánh. Những hình thức cổ truyền như Ngắm 15 sự Thương khó Chúa Giêsu, Ngắm Dấu Đanh, Ngắm Rằng, Suy tôn Thánh giá… là những phương thế giúp chúng đi vào mầu nhiệm của cuộc Thương khó và Thập giá Chúa. Trong riêng tư, giờ đây chúng ta có thêm một phương tiện nữa để suy niệm, đó là cuốn “Cuộc Thương khó và Thập giá”.

Cuốn “Cuộc Thương khó và Thập giá” không phải là một quyển sách dày đặc những suy tư thần học. Tác giả trình bày những suy tư của mình vè cuộc Thương khó và Thập giá đan xen với những câu chuyện hay tình huống thực của cuộc sống này. Cuốn sách thực sự giúp chúng ta đi sâu vào huyền nhiệm cuộc Thương khó và Thập giá Chúa trong chính những trải nghiệm của cuộc sống mình.

Sách dày 176 trang khổ 13 x 20,5 cm. Sách in xong và nộp lưu chiểu quý I năm 2021. Sách do nhà xuất bản Đồng Nai liên kết xuất bản với Nhà sách Đức Bà Hòa Bình thuộc Dòng Thánh Phao-lô Thiện Bản.

Sách có giá bìa 35.000 đồng và được bày bán tại Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội, 31 phố Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội và tại phía hông bên phải Nhà thờ Chính tòa Hà Nội theo chiều đi vào.

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top