Giới trẻ giáo hạt Lý Nhân họp mặt tân niên năm 2022

Trong niềm vui của ngày đầu xuân năm mới, sáng Chúa Nhật ngày 06/02/2022, gần 70 bạn trẻ đại diện cho giới trẻ các giáo xứ trong giáo hạt Lý Nhân đã quy tụ tại giáo xứ Nam Xá để gặp mặt đầu năm mới.

Tham dự ngày họp mặt có sự hiện diện của cha Đặc trách giới trẻ giáo hạt Lý Nhân Giuse Vũ Đức Quý và hai Cha tân phó đặc trách giới trẻ Giáo hạt: cha Luca Loan Phạm Xuân Hướng và cha Giuse Đặng Văn Khoa.

Mở đầu là buổi họp mặt là lời chào chúc năm mới của đại diện Ban điều hành giới trẻ Giáo hạt. Thay lời cho các bạn trẻ của Giáo hạt, anh trưởng hạt Giuse Nguyễn Tất Tuyển đã đại diện chúc Tết quý Cha đặc trách.

Đáp từ, Cha Đặc trách Giuse gửi lời cảm ơn trân quý tới các bạn trẻ đã hiện diện trong buổi họp mặt của giới trẻ Giáo hạt, đồng thời Cha cũng giới thiệu hai Cha tân phó đặc trách mới được bổ nhiệm trong buổi họp Linh mục đoàn Giáo hạt.

Kế đó Cha đặc trách chia sẻ về tinh thần Năm Công Nghị, hy vọng các bạn trẻ sống tích cực hơn và có trách nhiệm hơn với hoạt động giới trẻ tại các Giáo xứ. Tổng kết năm 2021 do tình hình dịch nên có nhiều kế hoạch dự định chưa được triển khai như mong muốn, Cha cũng bày tỏ niềm hy vọng năm 2022 giới trẻ sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động giới trẻ sôi nổi.

Buổi họp mặt được tiếp nối với hoạt động báo cáo tổng kết của đại diện Ban điều hành giáo hạt và Ban điều hành các giáo xứ cũng đại diện báo cáo những hoạt động của giới trẻ trong năm qua.

Sau những giây phút bàn luận sôi nổi, quý Cha cùng các bạn trẻ dâng mọi hoạt động của năm cũ và những dự tính trong năm mới qua giờ Chầu Thánh Thể trong ngôi thánh đường giáo xứ Nam Xá.

BTT Giới trẻ Giáo hạt Lý Nhân

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top