Giới trẻ giáo xứ Đồng Gianh và giáo họ Kính Danh hiệp hành trong Đức Kitô

Ngày 04/6/2022 vừa qua, tại giáo xứ Đồng Gianh đã diễn ra buổi giao lưu giữa các bạn trẻ của giáo xứ Đồng Gianh và giới trẻ giáo họ Kính Danh thuộc giáo xứ Đồng Quan, Giáo phận Thái Bình.

Tham dự buổi giao lưu với các bạn trẻ có sự hiện diện của cha chính xứ Fx. Trần Truyền Giáo, cha Giuse Hà Đăng Oánh, giáo phận Thái Bình, quý Thầy, quý Sơ Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội, quý Sơ Dòng Đaminh Thái Bình cùng toàn thể các bạn giới trẻ.

Vào lúc 18h30, các bạn giới trẻ đã cùng gặp gỡ nhau qua giây phút chào đón tràn đầy niềm vui và sự hiếu khách của các bạn chủ nhà. Sau khi tham quan khuôn viên nhà thờ giáo xứ Đồng Gianh, các bạn cùng nhau gặp gỡ Chúa trong Thánh lễ vọng Chúa Thánh Thần hiện xuống đầy tôn nghiêm và sốt sắng.

Chia sẻ trong bài giảng lễ, Cha xứ Giuse đã nêu lên mục đích, ý nghĩa buổi giao lưu của các bạn trẻ. Đồng thời, ngài mời gọi các bạn trẻ hãy năng tích lũy công phúc, để xây dựng mối tương quan với Chúa qua việc đọc Lời Chúa, lãnh nhận các bí tích, vác Thánh giá theo Chúa bằng việc chu toàn bổn phận của mình.

Khi những khoảng cách của sự ngại ngùng ban đầu dần được xóa tan, cũng là lúc các bạn trẻ quây quần bên nhau trong bữa ăn tối tràn đầy tình thân hữu.

“Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay
Anh em được sống sum vầy bên nhau” (Tv 133, 1)

Phần sinh hoạt sôi động tiếp nối ngay sau đó đã làm cho bầu khí của niềm vui, sự gắn kết và tình yêu thương tràn ngập trên mỗi bạn giới trẻ.

Ước mong sức sống và tinh thần phục vụ, hiệp nhất, yêu thương cùng niềm hăng say loan báo Tin Mừng nơi các bạn trẻ mỗi ngày thêm mạnh mẽ và nhiệt huyết hơn.

Micae Anh Đức

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top