Giới trẻ giáo xứ Khoan Vĩ mừng lễ Thánh Gia-cô-bê

Chiều thứ 7, ngày 25/07/2020 Giới trẻ giáo xứ Khoan Vĩ hân hoan mừng lễ quan thày và kỉ niệm 20 năm thành lập Giới trẻ với chủ đề: “Đức tin không có việc làm là đức tin chết”. Tham dự Thánh lễ có cha xứ Antôn Nguyễn Văn Diện,cha Fx. Trần Truyền Giáo, đặc trách giới trẻ TGP Hà Nội, và cha Giuse Vương Văn Đệ, đặc trách giới trẻ giáo hạt Lý nhân cùng toàn thể các bạn giới trẻ trong và ngoài giáo xứ.

18247 khoan vi 4

Thánh lễ được diễn ra vào lúc 18h do cha – Đặc trách giới trẻ TGP chủ tế Thánh lễ.

18247 khoan vi 3

Cha Giuse Vương Văn Đệ – Đặc trách giới trẻ giáo hạt Lý nhân đã chia sẻ Lời Chúa cho các bạn.

18247 khoan vi 2

Niềm vui ngày mừng lễ bổn mạng được tiếp nối với chương trình văn nghệ vào lúc 20h00, do cha Fx. Trần Truyền Giáo khai mạc. Các bạn giới trẻ giáo xứ Khoan Vĩ cùng các bạn trẻ đến từ các giáo xứ đã thổi bùng và làm nóng bầu khí bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, tràn đầy tiếng cười và sức trẻ tươi vui.18247 khoan vi 1

Sau những giờ phút ý nghĩa và sôi động ấy, ngày lễ mừng Thánh quan thầy được khép lại bằng giây phút hồi tâm bên ánh lửa hồng, dâng lên Chúa tâm tình tạ ơn cho ngày gặp gỡ ngập tràn trong niềm vui và tình huynh đệ.

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Gia-cô-bê quan thầy, nguyện xin Thiên Chúa đổ tràn đầy ân sủng trên mỗi người trẻ chúng con, để mỗi người trẻ, cách riêng giới trẻ Giáo xứ Khoan Vĩ luôn biết dấn thân phục vụ hết mình trong sự vui tươi và tình bác ái, để giúp mọi người nhận biết và tin tưởng tuyệt đối vào Chúa là Thiên Chúa của tình yêu.

FX. Mạnh Cường

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top