Hân hoan đón nhận ơn Chúa Thánh Thần tại giáo xứ Nam Dư

“Chạm lòng con Chúa ơi, ngay giờ này.

Chạm lòng con để con không xa Ngài.”

18h30 ngày 2/9/2017 sẽ là một kỉ niệm không thể quên với giáo xứ Nam Dư bởi đó là ngày Đức Hồng Y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn ban bí tích thêm sức cho 62 mầm non tương lai của giáo xứ.

Đức Hồng Y Phê-rô nói rằng mỗi lần đến với Nam Dư, ngài đều cảm nhận được sự vui tươi, niềm hân hoan của toàn thể cộng đoàn. Nam Dư đã đón tiếp người cha kính yêu của mình về với gia đình giáo xứ với tất cả niềm vui hân hoan của cộng đoàn dân Chúa.

Đồng tế với Đức Hồng Y Phêrô còn có cha Antôn Phạm Văn Dũng – thư kí của ngài, cha Quản hạt Chính tòa Phaolô Nguyễn Trung Thiên và cha Giám quản Giuse Vũ Công Viện.

Thánh lễ thật đặc biệt xúc động với nghi thức ban bí tích. Đích thân từng em cùng người đỡ đầu dõng dạc xin Đức Hồng Y Phêrô ban phép thêm sức, đã cho thấy sự trưởng thành của các em và lòng khao khát ơn Chúa Thánh Thần. Vậy là sau thời gian dài được cha Giuse, các Nữ tu dòng Mân Côi Chí Hòa và các anh chị Giáo lí viên hướng dẫn, giờ đây các em được đón nhận ơn Chúa Thánh Thần soi sáng từng bước đi trong cuộc đời.

Tiếng kèn của ban kèn Gregorio hòa quyện tiếng hát của ca đoàn Nam Dư lại một lần nữa nâng tâm hồn cộng đoàn lên gần Chúa hơn.

Xin Chúa Thánh Thần luôn luôn ở cùng các em, tiếp thêm sức mạnh để các em trưởng thành hơn trong gia đình, ngoài xã hội, và vững mạnh trong đời sống thiêng liêng.

“Con sẽ hát chúc, tán ngợi khen danh Chúa.

Xin thần linh đến, chạm vào con ngay Chúa ơi!”

nam du 9
nam du 9
nam du 9
nam du 9
nam du 9
nam du 9
nam du 9

BTT Gx Nam Dư

Print
Email
Scroll to Top