Hội thi Giáo lý dành cho giới Thiếu nhi tại Giáo xứ Đoan Nữ

Chúa nhật XIV thường niên, ngày 07/7/2024, các em thiếu nhi toàn xứ Đoan Nữ quy tụ về nhà thờ Giáo xứ tham dự Hội thi Giáo lý năm 2024 với chủ đề: “Học cùng Giê-su”.

Sự hiện diện đầy hào hứng, vui tươi của các em thiếu nhi đã diễn tả tinh thần muốn tiếp nối truyền thống tốt đẹp trong việc học hỏi kinh bổn của Tổng Giáo phận, nhất là đáp lại lời mời gọi của Đức Tổng Giám Mục Giu-se Vũ Văn Thiên và Ban Giáo lý trong việc cùng học hiểu, suy niệm và thực hành Lời Chúa.

Thánh lễ khai mạc hội thi được cử hành vào lúc 7h30 với sự hiện diện đông đảo của cộng đoàn dân Chúa. Kết thúc Thánh lễ, Cha phó Giu-se Nguyễn Văn Thắng, MF. long trọng khai mạc ngày Hội thi Giáo lý.

Hội thi diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ niềm vui vỡ òa hạnh phúc dành chiến thắng đến những tiếc nuối, buồn bã vì không trả lời được câu hỏi. Những cung bậc cảm xúc đó đều là những động lực giúp các em có thêm hành trang trong cuộc thi Giáo hạt sắp tới.

Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn hồng phúc xuống trên các Ki-tô hữu, đặc biệt là các em thiếu nhi Giáo xứ Đoan Nữ, giúp các em thêm hiểu biết và yêu mến Chúa nhiều hơn, tránh xa những thói hư, tật xấu trong cuộc sống hằng ngày và thăng tiến hơn về đời sống đức tin.

BTT Gx. Đoan Nữ

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Lên đầu trang