Hồng ân thiên chức và 19 năm sứ vụ Linh mục của quý Cha khóa V – ĐCV Thánh Giuse Hà Nội

Vào lúc 9h30, thứ Hai ngày 07/9/2020, các linh mục khóa V – Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội (1994 – 2001) đã quy tụ và hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn 19 năm Hồng ân Thiên chức Linh mục tại giáo xứ Thụy Ứng.

Trước khi bước vào Thánh lễ, ông Chánh Trương đại diện cho giáo xứ Thụy Ứng có lời chúc mừng quý Cha. Tiếp đến, cha xứ Antôn Trần Công Ý cũng là huynh trưởng của 9 anh em Linh mục hôm nay, có lời giới thiệu chào mừng quý Cha với cộng đoàn cùng cảm ơn cộng đoàn đã về tham dự Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho quý Cha trong ngày hôm nay.

Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Brunô Phạm Bá Quế gợi lên tâm tình “Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương”. Ngài chia sẻ về ơn gọi và mời gọi cộng đoàn phụng vụ cùng dâng lời tạ ơn Chúa vì hồng ân thiên chức linh mục Chúa đã thương ban. Cha Brunô ngỏ lời tri ân đến cộng đoàn, bậc cha mẹ sinh thành, những người đã dưỡng dục, những người đã nâng đỡ cách này cách khác để anh em Linh mục các ngài được thành những Linh mục của Chúa như ngày hôm nay.

Thánh lễ được tiếp diễn qua phần Phụng vụ Thánh Thể trong sự tham dự sốt sắng của cộng đoàn.

Kết thúc Thánh lễ, Cha Gioan Baotixita Phan Ngọc Pháp đại diện anh em linh mục cảm ơn quý Cha đang làm mục vụ tại giáo xứ Thụy Ứng, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, ca đoàn và toàn thể cộng đoàn đã tiếp đón và hiệp dâng Thánh lễ cách sốt sắng để cầu nguyện cho quý Cha.

Nguyện xin Thiên Chúa tiếp tục thực hiện những điều kỳ diệu của Người nơi quý Cha, để các ngài tiếp tục hăng say rao giảng, tung gieo những hạt giống Đức tin trên con đường sứ vụ mục tử mà Thiên Chúa trao phó.

18474 linh muc 2
18474 linh muc 3

Cha Brunô Phạm Bá Quế chia sẻ Lời Chúa18474 linh muc 4

BTT Gx. Thụy Ứng

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top