Linh mục hạt Thanh Oai và Mỹ Đức – Hòa Bình giao lưu bóng đá

đá bóng linh mục 2

Sáng thứ Hai, ngày 25/10/2021 tại sân bóng đá mini xứ Đàn Giản đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa quý Cha thuộc hai giáo hạt Thanh Oai và Mỹ Đức – Hòa Bình.

Buổi hội ngộ và giao lưu bóng đá đã diễn ra trong bầu khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy tình thân ái. Khi tiếng còi khai cuộc vừa bắt đầu, các cầu thủ rất hăng hái trên sân và đã liên tục dồn lên tấn công. Trận đấu diễn ra đôi lúc rất quyết liệt, quý Cha đã phối hợp nhịp nhàng và diễn tả trận cầu đầy kịch tính.

Trong giờ nghỉ giải lao kết thúc hiệp 1, quý Cha đã trao đổi sôi nổi với nhau về trận đấu rồi với nhiều tiếng cười sảng khoái làm tan biến những mệt nhọc.

Trong cuộc giao hữu bóng đá, tinh thần thi đấu của các cầu thủ luôn thể hiện sự thân thiện và rất “Fair-play”. Dù thắng hay thua thì những nụ cười vẫn luôn tươi nở và những cái bắt tay dường như được xiết chặt hơn, thể hiện tình huynh đệ linh mục gắn kết, hiệp nhất.

Với lối chơi mạch lạc và thể lực sung mãn, quý Cha đã kết thúc trận đấu với tỉ số 6 – 5 nghiêng về giáo hạt Mỹ Đức – Hòa Bình.

Cuộc giao hữu bóng đá khép lại vào lúc 10h30. Sau trận đấu, quý Cha dùng bữa trưa với nhau. Bữa cơm diễn ra trong bầu khí ấm cúng và thân ái của tình gia đình anh em linh mục.

Được biết, đây là lần thứ hai quý Cha thuộc hai Giáo hạt đã giao lưu bóng đá với nhau.

BTT Giáo hạt Thanh Oai

Share on print
Print
Share on email
Email
Scroll to Top