TIN CÁC GIÁO XỨ

Ngày Chầu Thánh Thể tại Giáo họ Mai Động

Chúa nhật, ngày 17/9/2023, Giáo họ Mai Động thuộc Giáo xứ Trung Lương long trọng chầu Thánh Thể thay mặt Tổng Giáo phận.

Mở đầu ngày chầu lượt, Cha phó Giu-se Trần Mạnh Hiệp đã đặt Mình Thánh Chúa cho các giáo xứ, giáo họ và các hội đoàn thông công chầu.

Đỉnh cao của ngày Chầu lượt là Thánh lễ tạ ơn lúc 10h30 do Cha Phao-lô Nguyễn Văn Kiều, chính xứ Đạo Truyền chủ sự. Thánh lễ được long trọng cử hành cùng sự tham dự sốt sắng của quý cha và toàn thể cộng đoàn. Thánh lễ dâng cầu nguyện cho toàn thể cộng đoàn Ki-tô hữu, cách riêng là mỗi con dâng trong Giáo họ Mai Động ngày một thăng tiến và trưởng thành hơn trong đức tin, cậy, mến.

Cuối Thánh lễ, Cha xứ Bru-nô Nguyễn Văn San đại diện cho Giáo họ bày tỏ tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, tri ân quý cha, quý thầy, quý sơ, quý khách và toàn thể cộng đoàn đã về hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cách riêng cho Giáo họ.

Ngày Chầu lượt của Giáo họ đã khép lại. Ước mong, mọi con dâng trong Giáo họ ngày thêm yêu mến Chúa qua việc năng chạy đến với bí tích Thánh Thể để kín múc nguồn ân sủng dồi dào nơi Thiên Chúa.

BTT Gx. Trung Lương

Trực tiếp từ nhà nguyện Fatima

Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội

Trực tiếp Giờ Kinh Gia Đình

từ các gia đình trong 7 giáo hạt

Bài cùng chuyên mục

Bài mới

Facebook các giáo xứ trong TGP (đang cập nhật)

Scroll to Top