Ngày mừng lễ Chúa Phục sinh tại giáo xứ Tân Độ

Trong tâm tình hân hoan mừng ngày Chúa sống lại khải hoàn, cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Tân Độ long trọng tổ chức cuộc rước và Thánh lễ trọng thể tôn vinh Chúa Giêsu Phục Sinh. Chương trình ngày lễ được bắt đầu vào lúc 17h00, ngày 17/4/2022.

Mở đầu cuộc rước, cha xứ Gioan Baotixita Mai Xuân Lự mời gọi cộng đoàn dâng lời tạ ơn, vì nhờ sự Phục Sinh của Chúa mà sự sống đời đời được ban cho con người. Và để tôn vinh quyền năng cao cả của Thiên Chúa, Cha chủ sự mời gọi cộng đoàn hãy hân hoan lên đường loan báo tình thương của Chúa cho muôn người. 

Cuộc rước khởi hành với Thánh giá nến cao, sau đó là các em thiếu nhi và các hội đoàn, sau cùng là kiệu Chúa Giêsu phục sinh và Cha chủ sự. Đoàn rước tiến bước giữa tiếng hát hòa cùng những điệu kèn đồng tấu vang ca tụng Thiên Chúa. 

Tiếp nối ngày vui mừng Chúa sống lại, ngay sau cuộc rước, cộng đoàn tiến vào nhà thờ cùng Cha chủ tế hiệp dâng Thánh lễ mừng Chúa Phục Sinh.

Ười mong niềm vui ngày lễ Chúa Phục Sinh đem lại sự sống mới của Chúa cho mỗi người con trong Giáo xứ. Để từ đó mỗi người biết chiếu tỏa niềm vui phục sinh trong từng nhịp sống qua những nghĩa cử tràn đầy tình bác ái yêu thương.

BTT Gx. Tân Độ

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top