Ngày vui mừng của giới trẻ giáo xứ Thượng Lâm

Ngày vui mừng của giới trẻ giáo xứ Thượng Lâm

Ngày 24/06/2017 giới trẻ giáo xứ Thượng Lâm mừng lễ quan thầy Thánh Gioan Tẩy Giả. Trong dịp này, các bạn đã được đón tiếp giới trẻ đến từ các giáo xứ giáo họ lân cận trong giáo hạt Thanh Oai cùng về mừng lễ.

Chương trình được bắt đầu từ 16h00 với những chia sẻ của Cha Giuse Mai Văn Thùy, Đặc trách Giới Trẻ Giáo hạt Thanh Oai. Các bạn trẻ được ôn lại cuộc đời vị Thánh bổn mạng của mình, đặc biệt gương sống đạo can trường của ngài. Cũng trong giờ chia sẻ, những vấn nạn cụ thể của đời sống hằng ngày mà các bạn đối diện nơi công sở được đưa ra thảo luận hầu tìm ra cách thế sống đạo phù hợp theo gương Thánh Gioan Tẩy Giả.

Thánh Lễ với sự tham dự đông đảo các bạn trẻ được cử hành do cha Quản xứ Gioan Nguyễn Trọng Viên chủ sự.

Mặc dù trời đổ mưa nặng hạt, nhưng không cản nổi lòng nhiệt huyết trong tình huynh đệ nơi các bạn trẻ. Sau bữa cơm huynh đệ, những giai điệu kèm theo cử điệu nổi lên khai mạc chương trình văn nghệ vào buổi tối. Các đoàn giới trẻ đến từ các giáo xứ giáo họ bày tỏ sự hiệp thông và niềm vui mừng cùng các bạn qua những bó hoa, điệu vũ tràn đầy sức sống.

Ngày mừng lễ Thánh Bổn mạng của các bạn trẻ Giáo xứ Thượng Lâm đã trở nên ngày nối kết và thắt chặt thêm tình huynh đệ giữa các bạn trẻ trong vùng.

12093 thuong lam 2

BTT Giáo hạt Thanh Oai

Scroll to Top