Quan thầy giới trẻ giáo xứ Cát Thuế lần VII: “Giêsu bản tình ca đời tôi”

Thứ Sáu, ngày 31/01/2020, giới trẻ giáo xứ Cát Thuế, giáo hạt Chính Tòa, hân hoan mừng kính Thánh Gioan Don Bosco quan thầy cùng kỉ niệm chặng đường 7 năm hình thành và phát triển giới trẻ của giáo xứ.

Giữa tiết trời những ngày đầu năm mới còn lạnh giá, bầu không khí tại giáo xứ Cát Thuế đã được hâm nóng bởi sự hiện diện của các bạn trẻ từ khắp nơi hội tụ về. Qua những bài cử điệu, các bạn trẻ được gắn kết gần gũi và thân tình hơn, xóa tan những ngại ngần, xa cách.

Lúc 18h00, cha xứ An-tôn Phạm Văn Giảng đã long trọng chủ tế thánh lễ kính cha thánh Don Bosco. Đồng tế với ngài có cha Phêrô Nguyễn Quang Khánh, cùng sự hiện diện của quý Sơ, cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Cát Thuế và đông đảo các bạn trẻ.

Năm 2020 nằm trong chương trình Mục vụ Giới trẻ của Giáo hội Việt Nam với chủ đề: “Đồng hành cùng người trẻ hướng đến sự trưởng thành toàn diện”, quý Cha đặc biệt nhắn nhủ các bạn trẻ chuyên chăm học hỏi, rèn luyện bản thân, để sống trưởng thành hơn vì các bạn trẻ chính là mùa xuân của Giáo hội và xã hội. Hãy sống đẹp như những con phượng hoàng luôn biết hướng về trời cao, sống có trách nhiệm và hoàn thiện sứ vụ truyền giáo trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

Ngày mừng lễ quan thầy được tiếp nối với chương trình văn nghệ tràn ngập niềm vui với chủ đề: “Giê-su bản tình ca đời tôi”. Những tiết mục phong phú, công phu từ các nhóm giới trẻ của các giáo xứ cũng như đóng góp của các hội đoàn trong giáo xứ Cát Thuế đã tạo nên một buổi tối đầy màu sắc, tiếng cười, cùng những thông điệp nhân văn và ý nghĩa.

Sau phần lửa trại thổi bùng sức sống tuổi trẻ, các bạn được quây quần bên ánh lửa ấm để cùng cha xứ hồi tâm sau một ngày mừng lễ quan thầy trọn vẹn và thành công.

Mong sao được như lòng nguyện ước của cha xứ An-tôn, giới trẻ giáo xứ Cát Thuế nói riêng và các bạn giới trẻ Công Giáo nói chung sẽ trở nên như những môn đệ của Chúa, noi gương Thánh Gioan Don Bosco sống đẹp giữa đời để Danh Thánh Chúa được tỏa lan.

17347 quan thay gioi tre 9

Cha xứ Anton Phạm Văn Giảng chia sẻ17347 quan thay gioi tre 917347 quan thay gioi tre 917347 quan thay gioi tre 917347 quan thay gioi tre 917347 quan thay gioi tre 917347 quan thay gioi tre 917347 quan thay gioi tre 9

BTT Gx. Cát Thuế

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top