Tân linh mục Phêrô Phạm Văn Hùng nhận sứ vụ tại giáo xứ Thạch Bích

Tại nhà thờ giáo xứ Thạch Bích, thuộc giáo hạt Thanh Oai, vào lúc 17h00, thứ Sáu ngày 11/12/2020, tân linh mục Phêrô Phạm Văn Hùng đã đến nhận sứ vụ mới trong Thánh lễ do cha Vicentê Nguyễn Đăng Xuyên chủ sự. Đồng tế trong Thánh lễ có sự hiện diện của cha xứ Brunô Nguyễn Văn San, cha Giuse Nguyễn Khắc Trường, cùng sự tham dự của quý ông bà cố và đông đảo anh chị em giáo dân.

Mở đầu lễ, cha Giuse Nguyễn Khắc Trường, chính xứ Lam Điền đã công bố văn thư bổ nhiệm của Bề trên Giáo phận, được ấn ký ngày 06/12/2020 tại Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội. Theo đó, cha Phêrô Phạm Văn Hùng được bổ nhiệm làm Phó xứ Thạch Bích.

Trong bài chia sẻ, Cha xứ Brunô cảm ơn Bề trên vì tình thương đã quan tâm và gửi Cha phó về phục vụ Giáo xứ. Bên cạnh đó, Cha xứ cũng mời gọi cộng đoàn hãy cộng tác tích cực với quý Cha nhất là với Cha phó Phêrô Phạm Văn Hùng, để đưa đời sống đức tin của cộng đoàn ngày càng thăng tiến “Chúng ta hãy tích cực cộng tác với các Cha, giúp đỡ các Cha, để các Cha chu toàn sứ vụ mục tử Chúa trao phó, để phát triển giáo xứ và mở mang Nước Chúa tới mọi người xung quanh

Trước khi kết thúc Thánh lễ, ông Chánh trương đại diện cho cộng đoàn Giáo xứ dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn quý Cha và cộng đoàn. Đặc biệt, vị đại diện đã bày tỏ niềm vui của Giáo xứ khi được chào đón Cha tân phó xứ Phêrô.

Đáp từ, cha Phêrô Phạm Văn Hùng đã nói lời cảm ơn quý Cha cùng toàn thể cộng đoàn, ngài cũng xin Cha xứ và cộng đoàn hãy đón nhận ngài như một thành viên của Giáo xứ.

Nguyện chúc cho hành trình sứ vụ đầu đời của tân linh mục Phêrô luôn trổ sinh những hoa trái tốt lành như lòng Chúa mong ước.

BTT Giáo hạt Thanh Oai

Share on print
Print
Share on email
Email

Tin Mới Nhận

Scroll to Top