Trung tâm hành hương Sở Kiện tiếp tục chương trình kiến thiết năm 2012 – 2013

IMG_5199

WTGPHN – Sau bài viết “Trung tâm hành hương Sở Kiện trong năm kiến thiết 2012 – 2013”, Trung tâm hành hương các Thánh Tử Đạo Sở Kiện đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Những phản hồi này không chỉ ở trong Tổng giáo phận Hà Nội mà còn đến từ những vùng miền khác nhau.

Những ý kiến động viên, những tâm tình sẻ chia và những đóng góp vật chất đã được gửi về quê hương của Thánh Phêrô Thi và thánh Phêrô Đường. Đây vừa là nguồn khích lệ quý giá dành cho cha xứ, cha phó và giáo dân tại Trung tâm hành hương vừa cho thấy tình cảm yêu mến của nhiều người dành cho mảnh đất này.

Để không phụ lòng yêu mến của mọi người, quý cha và bà con giáo dân trong giáo miền Sở Kiện, Lan Mát và Lại Xá vẫn hăng hái tiếp tục công việc. Các ao chung quanh khu trung tâm hành hương cũng như tại nhà xứ giờ đây đã được kè đá cách chắc chắn và đẹp đẽ. Hiện nay, nền móng đá của tường bao mặt phía Đông đang được hình thành.

Một điều rất tuyệt vời cần nhắc đến đó là sự nhiệt tình và lòng phấn khởi của bà con giáo dân trong giáo miền Sở Kiện. Chính sự nhiệt tình đã khiến công việc được tiến hành nhanh chóng và lòng phấn khởi đã làm cho những việc nặng nề trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sau đây là một số hình ảnh về tinh thần hăng say của bà con giáo dân tại Trung tâm hành hương trong thời gian qua. Xin tiếp tục cầu nguyện để trung tâm hành hương Sở Kiện ngày càng khang trang và xứng tầm là Trung tâm hành hương các thánh Tử Đạo của Tổng giáo phận Hà Nội.

IMG_5199
IMG_5222
IMG_5225
IMG_5226
IMG_5229
IMG_5232
IMG_5234
IMG_5254

TTHH Sở Kiện

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top