Đêm hoan ca và diễn nguyện Giáng sinh tại Giáo xứ Vân Đình

Hòa cùng Giáo hội mừng Ngôi Hai Thiên Chúa giáng trần, ngày 24/12/2023, Giáo xứ Vân Đình long trọng tổ chức đêm hoan ca, diễn nguyện mừng Chúa Giáng Sinh ấm áp tình Chúa và tình người.

Phần hoan ca, diễn nguyện được trình diễn bởi các hội đoàn thuộc con dân trong Giáo xứ. Đặc biệt với phần diễn nguyện nói về tội lỗi đã làm con người đánh mất sự hiệp thông với Thiên Chúa, đánh mất sự hiệp thông với nhau vì thế mà chịu biết bao đau khổ. Nhưng vì yêu, Thiên Chúa đã sai Con Ngài là Hài Nhi Giê-su xuống thế làm người để cứu loài người. Hy vọng đêm hoan ca diễn nguyện sẽ giúp anh chị em tín hữu thêm lòng tin, cũng như anh chị em không cùng niềm tin tôn giáo hiểu thêm về Đức Giê-su, Con Một Thiên Chúa.

Cao điểm đêm Giáng sinh là Thánh lễ lúc 22h00 do Cha xứ Phê-rô Trần Ngọc Lâm chủ sự. Trong bài giảng lễ, Cha xứ Phê-rô mời gọi cộng đoàn xin ơn Chúa để trở nên giống Chúa mỗi ngày, cùng nhau cố gắng bỏ đi những tính hư, nết xấu để đón mừng Ngôi Hai Thiên Chúa.

Ước mong qua Thánh lễ này, toàn thể cộng đoàn Giáo xứ đón nhận tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, ngập tràn hạnh phúc, bình an.

BTT Gx. Vân Đình

Tổng Giáo Phận Hà Nội

– Diện tích khoảng 6.688 km2 (năm 2019)

– Số dân khoảng 11 triệu người (năm 2019)

– Số tín hữu khoảng 320.000 người (năm 2019)

– Số giáo xứ: 189

– Số giáo hạt: 7

– Số linh mục trong linh mục đoàn: 210

Tin Bài Cùng Chuyên Mục

Tin Các Giáo Xứ

Tin Giáo Hội Toàn Cầu

Tin Giáo Hội Việt Nam

Video - Thời sự hàng tuần

Scroll to Top