Giáo hạt Chính Tòa: Khai giảng lớp bổ túc Giáo lý – Khóa I

Sáng thứ Bảy, 10/9/2022, tại nhà thờ giáo xứ Giảng Võ, lớp Bổ túc Giáo lý khóa I dành cho đối tượng học viên là những người đang đồng hành với các em thiếu nhi tại các Giáo xứ thuộc giáo hạt Chính tòa đã chính thức khai giảng.

Với sự quan tâm của Đức Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên, cùng sự thao thức và chia sẻ trong tinh thần “hiệp hành” của quý cha trong Ban Giáo dục, Ban Giáo lý và Ban Thiếu nhi, lớp học được mở ra nhằm trau dồi và bổ sung cũng như cập nhật những kiến thức giáo lý trong tinh thần đổi mới việc giảng dạy giáo lý cho các học viên.

Hiện diện trong buổi khai giảng có cha Giuse Vũ Quang Học – trưởng ban Giáo lý, cha Giuse Đào Trọng Thành – Trưởng ban Thiếu nhi, cha Phêrô Tạ Văn Thắng – Thư ký, sơ Maria Nguyễn Thị Hồng SPC, quý Thầy trong ban giảng huấn và 52 học viên đến từ các Giáo xứ tại giáo hạt Chính tòa.

Chương trình học của lớp sẽ kéo dài trong vòng bốn tháng (từ tháng 9 đến hết tháng 12/2022) vào các buổi sáng thứ Bảy hàng tuần tại nhà thờ giáo xứ Giảng Võ.

Ước mong khóa học sẽ mang lại nhiều hiệu quả và những kiến thức giáo lý bổ ích để các học viên có thể mang lại được nhiều hoa trái trong việc giảng dạy đức tin cho các em thiếu nhi.

Ban Thiếu nhi Giáo hạt Chính Tòa

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top