TIN CÁC GIÁO XỨ

Giáo xứ Sở Hạ: 43 em lãnh nhận bí tích Thêm Sức

Ngày 17/9/2023, Thánh lễ ban bí tích Thêm Sức cho 43 em thiếu nhi do Đức Hồng y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn chủ tế được cử hành long trọng tại nhà thờ Giáo xứ Sở Hạ với sự diện diện của quý cha, quý tu sĩ nam nữ và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Lạy Chúa Thánh Thần xin Ngài ngự đến. Và từ trời cao xin chiếu ánh quang minh. Lạy Chúa Thánh Thần là nguồn phúc vô biên. Xin hãy đến cho đời thôi ưu phiền” Lời bài hát trên cũng là niềm khát khao đón nhận Chúa Thánh Thần của các em thiếu nhi Giáo xứ Sở Hạ trong ngày lãnh nhận bí tích Thêm Sức.

Sau phần trình diện các em của Cha xứ Giu-se Nguyễn Hữu Lam và lời huấn dụ của Đức Hồng y Phê-rô, 43 em thiếu nhi đã tiến lên lãnh nhận Bí tích cách sốt sắng và trang nghiêm.

Niềm khao khát đã được lấp đầy bởi Chúa Thánh Thần. Các em hân hoan tiến lên lãnh nhận hồng ân của Chúa Thánh Thần khi được Đức Hồng Y Phê-rô đặt tay và xức dầu trên trán. Từ đây, ấn tín không thể xóa bỏ đã được ghi dấu trên các em, ân thiêng lãnh nhận sẽ bồi đắp đức tin của các em trổ sinh hoa trái của Chúa Thánh Thần.

Nguyện xin cho các em được sống đức tin của mình vững mạnh nhờ sức mạnh của Bảy Ơn Chúa Thánh Thần. Xin Chúa Thánh Thần soi sáng và hướng dẫn các em trên con đường đức tin của mình.

Được biết, tối ngày 15/9 các em thiếu nhi và cha mẹ cùng với những người đỡ đầu đã tham dự giờ tĩnh tâm và xưng tội để chuẩn bị cho ngày trọng đại này.

BTT Gx. Sở Hạ

Trực tiếp từ nhà nguyện Fatima

Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội

Trực tiếp Giờ Kinh Gia Đình

từ các gia đình trong 7 giáo hạt

Bài cùng chuyên mục

Bài mới

Facebook các giáo xứ trong TGP (đang cập nhật)

Scroll to Top