Giáo phận Thanh Hóa: Buổi gặp gỡ đầu tiên của khóa thường huấn linh mục Giáo tỉnh Hà Nội đợt II năm 2022

Khóa thường huấn linh mục Giáo tỉnh Hà Nội đợt I năm 2022 kết thúc một cách tốt đẹp vào chiều ngày 14/9/2022. Sáng ngày 15/9/2022, Giáo phận Thanh Hóa tiếp tục đón tiếp quý Đức cha, quý Cha từ 11 giáo phận trong Giáo tỉnh Hà Nội về tham dự khóa thường huấn linh mục đợt II năm 2022. Được biết, trong khóa thường huấn đợt này có khoảng 789 quý Cha tham dự viên. Khóa thường huấn đợt này sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17.09.2022.

Mở đầu ngày mới, tại sảnh đón tiếp, bầu không khí trở nên vui vẻ và ấm cúng bởi có sự hiện diện của Quý Cha từ các giáo phận thuộc Giáo tỉnh Hà Nội hội tụ về đây. Những ánh mắt tươi vui và nụ cười dễ mến của quý thầy lễ tân và quý cha tham dự viên đã làm cho bầu khí của buổi gặp gỡ trở nên tràn đầy chan chứa tình huynh đệ.
Hòa trong niềm vui của Giáo Phận, Ban Truyền Thông giáo phận Thanh Hóa xin gửi cho mọi người một số hình ảnh liên quan đến khóa thường huấn lần này, cũng như diễn tiến của buổi gặp gỡ đầu tiên của quý Đức Cha và quý Cha trong Giáo tỉnh Hà Nội. Nguyện xin Chúa ban phước lành trên quý Đức Cha, quý Cha và cho khóa thường huấn này, ước mong mọi sự sẽ diễn tiến và mang lại nhiều hoa quả tốt đẹp.  

Nguồn: http://giaophanthanhhoa.net

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top