Liên đoàn Đaminh Savio TGP Hà Nội: Chiến dịch mùa Vọng – mùa Giáng sinh 2022

Kính gửi: Qu‎ý Cha, Quý Trợ úy, Quý Trưởng, Quý Trợ tá – Phụ huynh!

Các bạn thiếu nhi thân mến!

Trước hết, Ban Thiếu nhi chúng con xin hết lòng cám ơn quý Cha, quý Trợ úy, quý Trưởng đã cộng tác với chúng con trong việc đào luyện các em thiếu nhi. Đặc biệt là qua việc thực hiện Chiến dịch Hè năm 2022 vừa qua. Nhờ sự phát động, khuyến khích và hướng dẫn của quý Cha, quý Trưởng, quý Trợ tá và Phụ huynh, chiến dịch hè với chủ đề “CỨ ĐỂ TRẺ EM ĐẾN VỚI THẦY” (Mc 10,14) đã thu được nhiều thành quả tốt đẹp. Các bạn thiếu nhi đã siêng năng đến nhà thờ Viếng Thánh Thể, tham dự Thánh lễ và chăm chỉ học giáo lý hơn. 

Bước vào năm Phụng vụ mới 2022 – 2023, Ban Thiếu nhi chúng con tiếp tục phát động chiến dịch Mùa Vọng – Giáng Sinh 2022 với chủ đề “NÀO TA CÙNG ĐI BÊLEM”. Chiến dịch gồm ba phần: Tâm tình Bêlem; Cọng rơm dâng Chúa; và hang đá Bêlem.

Với những ý tưởng ấy, chúng con kính mong quý Cha, quý Trợ úy, quý Trưởng phát động, khuyến khích và hướng dẫn các em thiếu nhi thực hành.

Các bạn thiếu nhi thân mến!

Cám ơn các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong từng ngày sống, qua việc thực hiện những chương trình Liên đoàn đã đề ra để giúp các bạn được thăng tiến mỗi ngày trong đời sống đức tin và đời sống nhân bản. Chiến dịch Mùa Vọng – Giáng Sinh năm nay sắp bắt đầu. Liên đoàn mong muốn các bạn tích cực tham gia vào chiến dịch này.

Kính chúc quý Cha, quý Trợ úy, quý Trưởng, phụ huynh và các bạn thiếu nhi một Mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức và năm mới dư tràn phúc lộc của Thiên Chúa.

Hoa thiêng 2022 – Download

LIÊN ĐOÀN ĐAMINH SAVIO

Lên đầu trang