Liên đoàn Đaminh Savio TGP Hà Nội: Chiến dịch Mùa Chay – Phục sinh 2022

THƯ NGỎ

Kính gửi: Qu‎ý Cha, Quý Trợ úy, Quý Trưởng, Quý Trợ Tá – phụ huynh

Các bạn thiếu nhi thân mến,

Vậy là Mùa Chay Thánh – mùa ân sủng và hồng ân nữa lại về. Mùa Chay nhắc nhở chúng ta về thân phận mỏng giòn của con người và tình yêu thương bao la vô bờ bến của Thiên Chúa; để từ đó, chúng ta được mời gọi sám hối, thay đổi đời sống và trở về với Chúa. Hành trình 40 ngày chay thánh là hành trình của ân sủng, là thời gian làm tươi mới Niềm Tin, Hy Vọng và Tình Yêu, ngang qua việc “bước đi trong Đức Ki-tô”, với việc thực hành cầu nguyện, chay tịnh và bác ái.

Trong tâm tình ấy, Liên Đoàn Đaminh Savio Tổng Giáo phận Hà Nội soạn ra chương trình “Chiến dịch Mùa Chay – Phục Sinh 2022” với chủ đề “BƯỚC ĐI TRONG ĐỨC KI-TÔ”, nhằm giúp các bạn thiếu nhi cảm nghiệm được lòng thương xót của Thiên Chúa, biết rèn luyện làm chủ bản thân bằng việc hy sinh hãm mình. Qua chiến dịch này, hy vọng các bạn sẽ thêm lòng yêu thương tha nhân qua việc thực thi bác ái và sẻ chia.

Với những ước nguyện như vậy, chúng con kính mong quý Cha, quý Trợ Úy, quý Trưởng phát động, khuyến khích và hướng dẫn các bạn thực hành.

Chúng con xin chân thành cảm ơn!

LIÊN ĐOÀN ĐAMINH SAVIO

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top