Ngày Tết Thiếu nhi tại Giáo xứ Phương Trung và Mỗ Xá

Trong niềm vui hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi, vào lúc 8h00 Chúa Nhật, Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) hai Giáo xứ Phương Trung và Mỗ Xá đã tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi với chủ đề: “Thiếu nhi cùng Mẹ Nên Thánh”.

Ngay từ sáng sớm, với những bước chân nhanh nhẹn vui tươi trên khuôn mặt, hơn 200 em TNTT của hai Giáo xứ đã tập trung về Nhà thờ Giáo xứ Phương Trung để tham gia ngày vui chơi.

Đúng 8h00, chương trình được diễn ra với những bài cử điệu, băng reo đầy vui nhộn. Trước khi khai mạc chương trình, đoàn TNTT của hai Giáo xứ đã tổ chức nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Trong phần khai mạc, Cha phó Gioan Baotixita Vũ Văn Tín, O.P đã nêu lên ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi và nhắc nhở các Phụ huynh hãy tạo điều kiện để các em có được một tuổi thơ đầy ý nghĩa.

17993 quoc te thieu nhi 4

Nghi thức chào cờ 

17993 quoc te thieu nhi 4

17993 quoc te thieu nhi 417993 quoc te thieu nhi 4Sau phần khai mạc, các trò chơi vận động lần lượt được diễn ra đầy vui tươi, phấn khởi. Dù cho tiết trời có hơi nắng nóng, nhưng sự hồ hởi, nét mặt rạng rỡ tràn đầy niềm vui của các em đã xua tan cái nóng và sự mệt mỏi. Phần thi cắm trại và nấu ăn được tổ chức trong khuôn viên nhà xứ. Với mục đích rèn các kỹ năng và tinh thần đồng đội, các em đã thi đua hăng say và nhiệt thành.

17993 quoc te thieu nhi 11

Cố lên nào!17993 quoc te thieu nhi 11

17993 quoc te thieu nhi 11

Nụ cười mãn nguyện17993 quoc te thieu nhi 1117993 quoc te thieu nhi 1117993 quoc te thieu nhi 11

Cùng trổ tài nấu ăn17993 quoc te thieu nhi 11

Ngày trại vui của các em năm nay nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt thành của các bậc cha mẹ. Chính các bố mẹ đã lo cho các em bữa ăn trưa rất ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Sự gắn kết hỗ trợ của quý Phụ huynh dành cho các em là niềm vui lớn trong ngày vui hôm nay.

Ước mong ngày Quốc tế Thiếu Nhi sẽ đọng lại trong các em niềm vui và sự hăng say của tuổi thơ để các em bước vào những tháng ngày học tập thật hiệu quả và đặc biệt đưa niềm vui này đến cho các bạn bè cùng trang lứa.

BTT Gx. Phương Trung

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top