Xứ đoàn Pi-ô X Tụy Hiền: Cuộc thi rung chuông vàng lần thứ III

Thứ Tư, ngày 28/6/2023, các em thiếu nhi Xứ đoàn Pi-ô X Giáo xứ Tụy Hiền cùng nhau quy tụ về ngôi thánh đường Giáo họ Đông Mỹ tham dự cuộc thi rung chuông vàng lần thứ III với chủ đề: “Thiếu nhi vui học Thánh Kinh”.

Đúng 8h00, dưới sự hướng dẫn của các huynh trưởng, các em thiếu nhi được sinh hoạt với các trò chơi và cử điệu vô cùng vui nhộn và hào hứng. Ngay sau giờ chào cờ, các em cùng nhau di chuyển vào nhà thờ để tham dự Thánh lễ do Cha xứ An-tôn Nguyễn Văn Độ chủ sự.

Chương trình rung chuông vàng được bắt đầu sau hồi trống giòn giã báo hiệu. Cuộc thi năm nay có khoảng trên 250 em quy tụ về tham dự. Bầu khí diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng bởi sự nhiệt tình của các thí sinh và rất đông quý phụ huynh đã đến cổ vũ cho các em. Sau hơn một tiếng tranh tài, cuối cùng ban tổ chức đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất đó là em Ma-ri-a Nguyễn Hoàng Linh.

Sau cuộc thi, Cha xứ An-tôn trao phần thưởng dành cho những thí sinh xuất sắc đạt được kết quả tốt trong ngày vui hôm nay.

Được biết, trong suốt tháng hè qua, các em thiếu nhi của Xứ đoàn Pi-ô X đã trải qua rất nhiều hoạt động khác nhau như: Chương trình học giáo lý và sinh hoạt phong trào Thiếu nhi Thánh Thể vào ngày 15/6; Long trọng mừng lễ Mình Máu Thánh Chúa bằng việc rước kiệu và chầu Thánh Thể; Tuyên hứa lên ngành thiếu nhi của Xứ đoàn Pi-ô X và cuộc thi Rung Chuông Vàng lần thứ III hôm nay. Cuộc thi này chính thức khép lại tháng 6 nhiều niềm vui và ý nghĩa, đồng thời mở ra một tháng 7 với việc chuẩn bị cho ngày lãnh nhận Bí tích Thêm Sức của các em.

Nguyện xin Anh Cả Giê-su ban muôn ơn lành xuống trên từng thành viên của Xứ đoàn, nhờ đó các em ngày càng thêm nhân đức và khôn ngoan để phụng sự Chúa và Giáo hội.

BTT Gx. Tụy Hiền

Lên đầu trang