Caritas Hà Nội: Hội chợ Tết cho người nghèo

Ủy ban Caritas Tổng Giáo phận (TGP) Hà Nội tổ chức Hội chợ Tết với chủ đề “Xuân yêu thương” cho người khoảng 400 anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực nội thành Hà Nội. Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Mục vụ TGP Hà Nội vào Chúa nhật, ngày 21/01/2024.

Hiệp hành cùng Giáo hội Việt Nam trong năm “Thúc đẩy tham gia đời sống Giáo hội”, Caritas Hà Nội với sự cộng tác của Caritas các giáo xứ trong Giáo hạt Chính Tòa đã tổ chức Hội chợ Tết cho các anh chị em nghèo khó, lang thang, neo đơn… trong khu vực nội thành Hà Nội. Đây là một hoạt động thường xuyên của Caritas Hà Nội trong những dịp lễ Tết.

Ngay từ sớm, các anh chị em có hoàn cảnh khó khăn đã hào hứng tới “chợ” để sắm hàng Tết. Các gian hàng được chuẩn bị rất phong phú, bao gồm các nhu yếu phẩm, thực phẩm, đồ dùng, quần áo và đồ dùng gia đình.

Kết thúc Hội chợ, nét mặt vui tươi hiện rõ trên từng khuôn mặt, từ những người phục vụ đến những anh chị em được phục vụ.

Ủy ban Caritas Hà Nội xin chân thành cảm ơn anh chị em hội viên Caritas các giáo xứ trong Giáo hạt Chính Tòa và quý vị ân nhân đã luôn nhiệt tình đồng hành với Ủy ban trong việc tổ chức Hội chợ cũng như các hoạt động bác ái vì người nghèo. Xin Thiên Chúa là Đấng giàu lòng thương xót tuôn đổ muôn phúc lành cho quý vị và gia đình trong năm mới Giáp Thìn. Ước mong quý vị tiếp tục cộng tác với Caritas TGP Hà Nội để nối dài cánh tay yêu thương của Chúa đến với mọi người, đặc biệt những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn chung quanh.

Vp. Caritas TGP Hà Nội

Lên đầu trang