Giải bóng đá Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Bảo Long và Như Thức 2024

Giải bóng đá Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Giáo xứ Bảo Long và Giáo xứ Như Thức lần II chính thức khai mạc vào lúc 15h30 thứ Ba, ngày 11/6/2024.

Giải bóng được tổ chức với mục đích để các em TNTT có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, gia tăng tình liên đới, hiệp nhất và giao lưu giữa các giáo họ trong toàn xứ Bảo Long, Như ThứcTự Tân.

Vào lúc 15h00, đông đảo các cầu thủ và cổ động viên trong 3 Giáo xứ đã có mặt tại sân bóng Giáo họ Bảo Long Trong để chuẩn bị cho các công việc cuối cùng trước giờ khai mạc giải bóng. Đúng 15h30, Cha Đa-minh Nguyễn Văn Tuân long trọng tuyên bố khai mạc, Cha phó Phao-lô Pi-ô Đặng Xuân Ba đã trao cờ cho các đội để bắt đầu giải bóng đá TNTT Bảo Long – Như Thức lần thứ II.

Trong giờ khai mạc, Cha Đa-minh đã nhắn nhủ các cầu thủ về tinh thần thể thao. Giao hữu là để học hỏi, giao hữu để thắt chặt tình đoàn kết với nhau, thể hiện tinh thần Ki-tô hữu trong giải đấu và tạo mối liên kết yêu thương giữa các em TNTT trong các giáo họ.

Giải bóng đá TNTT Bảo Long – Như Thức lần II sẽ khởi tranh từ ngày 11/6/2024, với sự tham gia của 8 đội bóng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, 4 đội có thành tích tốt nhất sẽ bước vào vòng bán kết.

Ngay trong ngày khai mạc, hai trận đấu đã được diễn ra. Đầu tiên là trận đấu giữa FC Bảo Long Ngoài vs FC Như Thức. Trận đấu thứ hai là cuộc gặp giữa FC Bảo Long Trong vs FC Thát Đông. Các đội bóng: FC Cầu Kiều; FC Tự Tân; FC Nguyễn Xá và FC Quang Sán sẽ thi đấu vào ngày tiếp theo.

Nguyện chúc cho mùa giải bóng đá năm nay sẽ thành công tốt đẹp, một mùa giải thể hiện được sự gắn kết huynh đệ, gắn kết mọi người nên một trong tình hiệp nhất, yêu thương. Chúc các cầu thủ nhí thi đấu bằng tất cả sự nhiệt huyết, hăng say để cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và đưa về cho đội mình những thành tích tốt nhất.

BTT GX. Bảo Long

Lên đầu trang