Nghi thức tuyên hứa Dự trưởng và Trợ tá tại giáo xứ Thịnh Liệt

“Lạy Chúa Giêsu Huynh Trưởng Tối Cao! xin dạy con biết hy sinh phụng sự Chúa và giúp ích mọi người, biết hy sinh không cần báo đáp, luôn xông pha không ngại bão táp…” đó là lời nguyện mà 34 tân Dự trưởng và Trợ tá của Xứ đoàn Martino Tạ Đức Thịnh – Giáo xứ Kẻ Sét đã sốt sáng dâng lên Chúa trong Thánh lễ và nghi thức Tuyên hứa ngày 18/10/2020 do Cha Phêrô Trần Quang Khánh – Phó Tuyên úy Liên đoàn Đaminh Savio TGP Hà Nội chủ sự.

Sau thời gian tìm hiểu, học hỏi và hoàn thành tốt chương trình huấn luyện, 18 Dự trưởng và 16 Trợ tá của Xứ đoàn Martino Tạ Đức Thịnh đã sẵn sàng tiếp bước dấn thân phụng sự Chúa và giúp ích cho các em thiếu nhi trong phong trào Thiếu nhi Thánh Thể.

Nghi thức tuyên hứa được diễn ra thật trang nghiêm và sốt sắng. Ngay sau phần chia sẻ Lời Chúa, một Trưởng đã đứng lên giới thiệu 34 tân Dự trưởng và Trợ tá cùng xin Cha phó Tuyên úy Hiệp đoàn chuẩn nhận và chủ sự nghi thức tuyên hứa cho ngành Dự trưởng và Trợ tá.

Trước sự chứng kiến của Cha Tuyên úy Hiệp đoàn cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa, 34 Dự Trưởng và Trợ Tá đã quảng đại tuyên hứa hết lòng dấn thân phụng sự Chúa trong mọi công tác tông đồ, yêu mến phong trào một cách đặc biệt, trau dồi khả năng chuyên môn, hầu có thể giáo dục giới trẻ trở thành những Kitô hữu hoàn hảo cho Giáo Hội, và những công dân kiện toàn cho đất nước, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ Xứ đoàn Martino Tạ Đức Thịnh trong mọi sinh hoạt một cách hữu hiệu.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một Trợ tá đã thay mặt cho các tân Dự trưởng và Trợ tá có lời tri ân Cha Tuyên úy, quý Sơ, Ban Giáo lý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cộng đoàn đã luôn đồng hành, hướng dẫn và cầu nguyện cho các em.

Ước mong nghi thức tuyên hứa hôm nay sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt thành trong sứ vụ tông đồ cho các tân Dự trưởng và Trợ tá của Xứ đoàn Martino Thịnh, để các bạn có thể trung thành phụng sự Chúa qua việc dấn thân hướng dẫn các em nhỏ của Xứ đoàn ngày càng thăng tiến và vững mạnh hơn.

18743 tuyen hua 1Giới thiệu các tân Dự trưởng và Trợ tá18743 tuyen hua 2Nghi thức tuyên hứa18743 tuyen hua 318743 tuyen hua 4Cha Tuyên úy Hiệp đoàn trao khăn cho 16 tân Trợ tá18743 tuyen hua 518743 tuyen hua 7Hiệp thông bên Bàn tiệc Thánh Thể18743 tuyen hua 8Đại diện các tân Dự trưởng và Trợ tá ngỏ lời cám ơn
18743 tuyen hua 9

Giáo xứ Thịnh Liệt

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top