Xứ đoàn TNTT An-rê tông đồ Giáo xứ Thạch Bích mừng Đại lễ Chúa Phục sinh

Vào 8h00, ngày 31/3/2024, Cha phó Giu-se Lương Văn Chính đã dâng Thánh lễ Phục sinh cho các em thiếu nhi Giáo xứ Thạch Bích. Hiệp dâng Thánh lễ có em thiếu nhi Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) thánh An-rê tông đồ và đông đảo cộng đoàn.

Trước khi bắt đầu Thánh lễ, Cha phó có lời chúc mừng lễ các em có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn được Chúa che chở, yêu thương và ngập tràn hồng ân trong ngày Đại lễ này.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, khởi đi từ bài Tin Mừng theo thánh Gio-an, bằng những câu hỏi vô cùng thú vị và vui nhộn về ngày Lễ Phục sinh, Cha phó Giu-se giúp các em hiểu rõ hơn về biến cố Chúa Giê-su Phục sinh. Cha chia sẻ, Chúa đã hiện ra với các môn đệ, mở mắt đức tin cho họ, giúp họ nhận biết Chúa. Ước mong qua Lời Chúa hôm nay, các em sẽ thêm niềm xác tin và tin tưởng vào Chúa Phục sinh, đồng thời đem niềm vui Phục sinh đến với tất cả mọi người.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một bạn thiếu nhi đại diện cho Xứ đoàn có những tâm tình mừng lễ quý cha, quý sơ và toàn thể cộng đoàn .

 Sau Thánh lễ, các em thiếu nhi được chia về các khối và hoà mình vào những trò chơi hấp dẫn như: Tìm trứng Phục Sinh; Giải ô chữ, Sắc màu Phục Sinh…. với không khí vui tươi, phấn khởi.

Kết thúc phần trò chơi, các em thiếu nhi được nhận những phần quà và trứng Phục sinh trong niềm vui và hân hoan của ngày Đại lễ.

BTT Gx. Thạch Bích

Scroll to Top