Thiếu nhi Giáo họ Tân Lạc vui Trung thu 2023

Chúa nhật, ngày 24/9/2023, Giáo họ Tân Lạc thuộc Giáo xứ Bích Trì tổ chức ngày hội trung thu cho các thiếu nhi với chủ đề “Vui Trung thu cùng Giê-su”.

Đồng hành trong ngày vui này cùng các em thiếu nhi có quý sơ, quý Giáo lý viên, các anh chị giới trẻ và cộng đoàn dân Chúa trong Giáo họ.

Vui Trung thu, các em thiếu nhi không những được tham gia vào các trò chơi truyền thống, giúp các em rèn luyện sức khỏe, giúp các em học hỏi kỹ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội và sự kiên trì mà các em còn được tham gia vào các tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn.

Các tiết mục này được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy sáng tạo, từ những bài hát, múa đến kịch nói. Các em đã thể hiện tài năng của mình và mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn và vui tươi.

Chương trình vui hội Trung thu được kết thúc bằng đêm lửa trại rực rỡ trong bầu khí đầy phấn khích và tình yêu thương.

Với chủ đề “Vui Trung thu cùng Giê-su”, các em thiếu nhi và các gia đình trong Giáo họ Tân Lạc đã có một ngày hội trăng rằm ý nghĩa và đáng nhớ. Chương trình không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng mà còn tạo ra sự đoàn kết và tình cảm trong cộng đồng.

BTT Giáo họ Tân Lạc

Facebook
Twitter
Email
Print
Scroll to Top